บริการหนี้นอกระบบที่ได้จริงหรือหาที่ปรึกษาสายด่วนหนี้นอกระบบ สินเชื่อเงินด่วนที่ไม่มีสัญญา 2022/2565
รวม 5 เหตุผล ทำไมหนี้นอกระบบถึงเป็นขวัญใจของคนไทยเสมอมา! 

 

 คุณเคยสงสัยบางหรือไม่ ว่าทำไมคนไทยถึงยังได้ติดอยู่คำว่า ‘หนี้นอกระบบ’ ไม่ไปไหนสักที ? ทั้ง ๆ ที่ภาครัฐและเอกชนต่างมีมาตรการกวาดล้างผู้ปล่อยเงินกู้นอกระบบอยู่เป็นประจำ แต่! ก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบที่ปลายเหตุซะมากกว่า เพราะถ้าตราบใดที่ชาวบ้านรากหญ้า ยังไม่มีรายได้ที่มากพอ การยืมเงินหรือการเป็นหนี้นอกระบบก็ยังคงจะไม่หมดไปง่าย ๆ ในสังคมไทย ซึ่งในวันนี้เราจึงลงพื้นที่สอบถามถึงข้อดีของหนี้นอกระบบ จากผู้ที่มีประสบการณ์ตรงมาฝาก ว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกที่จะไปยืมเงินหนี้นอกระบบแทนการส่งเรื่องข้อกู้กับทางสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย โดยได้ข้อมูลที่น่าสนใจมากดังนั้น…

 

1.ได้รับเงินที่รวดเร็วกว่า 

เพราะคนเราไม่สามารถล่วงรู้อนาคตได้ว่าจะมีเรื่องด่วน เรื่องฉุกเฉินที่จะต้องใช้เงินก้อนเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าเกิดเหตุอะไรขึ้นมาจะให้ไปส่งเอกสารขอยื่นเรื่องกับทางธนาคารก็ดูจะไม่ทันการอย่างแน่นอน ซึ่งจุดแข็งของหนี้นอกระบบที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ยังไม่สามารถทำได้เลยคือ การอนุมัติวงเงินที่รวดเร็ว! ทำให้เงินด่วนทันใจนอกระบบยังคงครองใจของผู้ที่ต้องการเงินด่วนมาเสมอนั่นเอง

 

2.ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย

การกู้ยืมเงินกับหนี้นอกระบบส่วนใหญ่แล้วจะใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง หรือบางครั้งใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถยื่นเรื่องได้แล้วในทันที ทำให้ผู้คนที่ขี้เกียจจะต้องจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ นั้น หันหน้าไปใช้บริการกับหนี้นอกระบบแทน โดยถ้าหากเป็นการยื่นของกู้กับทางธนาคาร คุณจะต้องเตรียมเอกสารมากมายหลากหลายฉบับ ยิ่งหากลืมเอกสารเพียงอย่างเดียว เรื่องที่ยื่นไปในวันนั้นก็จะเริ่มนับ 1 หมดเลย!  

 

3.ยืมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อีกจุดแข็งของหนี้นอกระบบคือ ผู้คนสามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดเหมือนกับสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ที่ต้องรอเวลาเปิดทำการ ซึ่งอาจจะไม่ทันใจของผู้ที่ต้องการเงินด่วน

 

4.มีการเจรจาต่อรองได้ง่าย 

หากคุณผ่อนชำระไม่ไหวหรือต้องการเพิ่มวงเงินในการกู้ยืม หนี้นอกระบบจะสามารถพูดคุยเจรจาต่อรองได้ง่ายกว่าทางธนาคาร เพราะการตัดสินใจจะอยู่ที่เจ้าของเงินเพียงคนเดียวเท่านั้น ถ้าเขาตกลง ทุกอย่างก็จบ รับเงินก้อนกลับบ้านไปได้เลย!

 

5.ดอกเบี้ยพอ ๆ กับทางธนาคาร 

ในปี 2565 หนี้นอกระบบได้มีปรับตัวตามสภาพแวดล้อม โดยการปรับอัตราดอกเบี้ยให้ถูกลงเท่า ๆ กับทางธนาคารเลยด้วยซ้ำ ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการกับทางหนี้นอกระบบแทน อีกทั้งหนี้นอกระบบบางเจ้า ยังมีโปรโมชันต่าง ๆ แถมมากมาย ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่เย้ายวนใจของผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ!

 

 นี่เป็น 5 ข้อดีของหนี้นอกระบบจากปากผู้ที่มีประสบการณ์ตรง ซึ่งหากลองพิจารณาดี ๆ แล้ว รายละเอียดของหนี้นอกระบบก็ยังเป็นต่อและเข้าถึงผู้คนได้ง่ายกว่าสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ดังนั้นนี่อาจจะเป็นเหตุที่ว่า ทำไมหนี้นอกระบบถึงยังไม่หมดไปจากประเทศไทยสักที!

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินFacebookTwitterLineสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม   สินเชื่อออมสิน จากที่ผ่านมามีโครงการสินเชื่อต่างๆเพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องในชีวิตประจำวันของประชาชนในทุกๆกลุ่มอาชีพแล้ว ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต่างๆที่น่าสนใจ และสำหรับลูกค้าธนาคารหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้  ที่นอกเหนือจากสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉิน 10,000 บาทสำหรับพ่อค้าแม่ค้า หรือสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉิน 50,000 บาทสำหรับพนักงานประจำ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ที่น่าสนใจ สินเชื่อ OD Happy life เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ ตามความต้องการของลูกค้า โดยวงเงินสินเชื่อจะให้ได้ไม่เกิน 10 ล้านบาท ซึ่งจะไม่เกินร้อยละ 95 ของมูลค่าสลากออมสินพิเศษของผู้กู้ ซึ่งเป็นของสาขาที่ให้กู้ ใช้ได้ทั้งฉบับหรือหลายฉบับรวมกันได้แต่จะต้องไม่น้อยกว่า 10,000 บาท

สินเชื่อทรูมันนี่สินเชื่อทรูมันนี่FacebookTwitterLineสินเชื่อทูมันนี่ รับเงินด่วน อนุมัติไว พิเศษ! สำหรับลูกค้า TruemoveH แบบรายเดือน    ปัจจุบันในปี2565 การให้บริการสินเชื่อ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่สถาบันการเงินหรือธนาคารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะหากว่าคุณเป็นลูกค้าเครือข่ายโทรศัพท์มือถือของทางค่ายทรูมูฟเอช(TruemoveH) แบบรายเดือนที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 90 วัน และไม่มีค่าบริการค้างชำระ เป็นผู้มีประวัติการชำระบริการที่ดี เพียงเท่านี้เมื่อคุณมีเหตุจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉินคุณก็สามารถขอสินเชื่อผ่านการสมัครของบริการสินเชื่อทรูมันนี่ Micro Credit ยืมก่อน คืนทีหลัง ที่ทำให้คุณได้เบิกเงินสดจากทรูวอลเลท (True Wallet) เรียกได้ว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วน ด้วยวงเงินทรู้มันนี้ตั้งแต่ 500 , 1000