บริการหนี้นอกระบบที่ได้จริงหรือหาที่ปรึกษาสายด่วนหนี้นอกระบบ สินเชื่อเงินด่วนที่ไม่มีสัญญา 2021/2564
รวม 5 เหตุผล ทำไมหนี้นอกระบบถึงเป็นขวัญใจของคนไทยเสมอมา! 

 

 คุณเคยสงสัยบางหรือไม่ ว่าทำไมคนไทยถึงยังได้ติดอยู่คำว่า ‘หนี้นอกระบบ’ ไม่ไปไหนสักที ? ทั้ง ๆ ที่ภาครัฐและเอกชนต่างมีมาตรการกวาดล้างผู้ปล่อยเงินกู้นอกระบบอยู่เป็นประจำ แต่! ก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบที่ปลายเหตุซะมากกว่า เพราะถ้าตราบใดที่ชาวบ้านรากหญ้า ยังไม่มีรายได้ที่มากพอ การยืมเงินหรือการเป็นหนี้นอกระบบก็ยังคงจะไม่หมดไปง่าย ๆ ในสังคมไทย ซึ่งในวันนี้เราจึงลงพื้นที่สอบถามถึงข้อดีของหนี้นอกระบบ จากผู้ที่มีประสบการณ์ตรงมาฝาก ว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกที่จะไปยืมเงินหนี้นอกระบบแทนการส่งเรื่องข้อกู้กับทางสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย โดยได้ข้อมูลที่น่าสนใจมากดังนั้น…

 

1.ได้รับเงินที่รวดเร็วกว่า 

เพราะคนเราไม่สามารถล่วงรู้อนาคตได้ว่าจะมีเรื่องด่วน เรื่องฉุกเฉินที่จะต้องใช้เงินก้อนเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าเกิดเหตุอะไรขึ้นมาจะให้ไปส่งเอกสารขอยื่นเรื่องกับทางธนาคารก็ดูจะไม่ทันการอย่างแน่นอน ซึ่งจุดแข็งของหนี้นอกระบบที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ยังไม่สามารถทำได้เลยคือ การอนุมัติวงเงินที่รวดเร็ว! ทำให้เงินด่วนทันใจนอกระบบยังคงครองใจของผู้ที่ต้องการเงินด่วนมาเสมอนั่นเอง

 

2.ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย

การกู้ยืมเงินกับหนี้นอกระบบส่วนใหญ่แล้วจะใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง หรือบางครั้งใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถยื่นเรื่องได้แล้วในทันที ทำให้ผู้คนที่ขี้เกียจจะต้องจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ นั้น หันหน้าไปใช้บริการกับหนี้นอกระบบแทน โดยถ้าหากเป็นการยื่นของกู้กับทางธนาคาร คุณจะต้องเตรียมเอกสารมากมายหลากหลายฉบับ ยิ่งหากลืมเอกสารเพียงอย่างเดียว เรื่องที่ยื่นไปในวันนั้นก็จะเริ่มนับ 1 หมดเลย!  

 

3.ยืมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อีกจุดแข็งของหนี้นอกระบบคือ ผู้คนสามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดเหมือนกับสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ที่ต้องรอเวลาเปิดทำการ ซึ่งอาจจะไม่ทันใจของผู้ที่ต้องการเงินด่วน

 

4.มีการเจรจาต่อรองได้ง่าย 

หากคุณผ่อนชำระไม่ไหวหรือต้องการเพิ่มวงเงินในการกู้ยืม หนี้นอกระบบจะสามารถพูดคุยเจรจาต่อรองได้ง่ายกว่าทางธนาคาร เพราะการตัดสินใจจะอยู่ที่เจ้าของเงินเพียงคนเดียวเท่านั้น ถ้าเขาตกลง ทุกอย่างก็จบ รับเงินก้อนกลับบ้านไปได้เลย!

 

5.ดอกเบี้ยพอ ๆ กับทางธนาคาร 

ในปี 2564 หนี้นอกระบบได้มีปรับตัวตามสภาพแวดล้อม โดยการปรับอัตราดอกเบี้ยให้ถูกลงเท่า ๆ กับทางธนาคารเลยด้วยซ้ำ ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการกับทางหนี้นอกระบบแทน อีกทั้งหนี้นอกระบบบางเจ้า ยังมีโปรโมชันต่าง ๆ แถมมากมาย ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่เย้ายวนใจของผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ!

 

 นี่เป็น 5 ข้อดีของหนี้นอกระบบจากปากผู้ที่มีประสบการณ์ตรง ซึ่งหากลองพิจารณาดี ๆ แล้ว รายละเอียดของหนี้นอกระบบก็ยังเป็นต่อและเข้าถึงผู้คนได้ง่ายกว่าสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ดังนั้นนี่อาจจะเป็นเหตุที่ว่า ทำไมหนี้นอกระบบถึงยังไม่หมดไปจากประเทศไทยสักที!

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิตโลตัสบัตรเครดิตโลตัสFacebookTwitterLineบัตรเครดิตโลตัส อิสระ ในการใช้จ่าย ใช้ชีวิตได้ในแบบที่คุณต้องการ    บัตรเครดิต เป็นสิ่งที่เราทุกคนรู้จักและมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดี ในปัจจุบันมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่เลือกใช้บัตรเครดิตแทนเงินสดในการใช้จ่ายต่าง ๆ ด้วยความที่สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้ง่าย สะดวกสบายในการที่จะใช้งาน หากต้องการสินค้า หรือสิ่งของอะไรก็สามารถซื้อมาเป็นของตัวเองได้ทันที มีระยะเวลาในการผ่อนสินค้าได้นานกว่า ทำให้เราไม่จำเป็นต้องซื้อเป็นเงินก้อนโตในครั้งเดียว นอกจากนี้สิ่งที่เราทราบกันดี ก็คือ บัตรเครดิตจะมีวงเงินที่ได้รับการอนุมัติจากสถาบันการเงิน หรือธนาคาร เพื่อการนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ หรือพูดง่าย ๆ ก็เหมือนกับการยืมเงินจากธนาคารมาใช้ก่อนและค่อยผ่อนชำระคืนในภายหลัง ซึ่งบัตรเครดิตโลตัส หรือ Tesco Card  เป็นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของ Tesco

บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมFacebookTwitterLineเอกสิทธิ์พิเศษที่แท้จริงเกิดขึ้นได้ทุกวัน ด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม   บัตรเครดิต เป็นเครื่องมือทางการเงินที่คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้บริการ เพราะสามารถพกพาติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อไว้ใช้จ่ายในเวลาช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อสินค้า และจ่ายค่าบริการต่าง ๆ จนกลายมาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้จ่ายในแต่ละวันเลยก็ว่าได้ ในการสมัครบัตรเครดิตสักใบ ไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรเครดิตใบแรก หรือเป็นการทำบัตรเครดิตใบใหม่ เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในการใช้รูดซื้อสินค้า และชำระค่าบริการต่าง ๆ รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ของบัตรแต่ละใบที่ตอบโจทย์ความต้องการในไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไปตามความชอบ และความเหมาะสม ในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ของทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย ตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครอบคลุม ครบถ้วนในทุกด้าน คุ้มค่าและงานใช้ได้จริง   บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์อย่างคุ้มค่า