บริการหนี้นอกระบบที่ได้จริงหรือหาที่ปรึกษาสายด่วนหนี้นอกระบบ สินเชื่อเงินด่วนที่ไม่มีสัญญา 2021/2564
รวม 5 เหตุผล ทำไมหนี้นอกระบบถึงเป็นขวัญใจของคนไทยเสมอมา! 

 

 คุณเคยสงสัยบางหรือไม่ ว่าทำไมคนไทยถึงยังได้ติดอยู่คำว่า ‘หนี้นอกระบบ’ ไม่ไปไหนสักที ? ทั้ง ๆ ที่ภาครัฐและเอกชนต่างมีมาตรการกวาดล้างผู้ปล่อยเงินกู้นอกระบบอยู่เป็นประจำ แต่! ก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบที่ปลายเหตุซะมากกว่า เพราะถ้าตราบใดที่ชาวบ้านรากหญ้า ยังไม่มีรายได้ที่มากพอ การยืมเงินหรือการเป็นหนี้นอกระบบก็ยังคงจะไม่หมดไปง่าย ๆ ในสังคมไทย ซึ่งในวันนี้เราจึงลงพื้นที่สอบถามถึงข้อดีของหนี้นอกระบบ จากผู้ที่มีประสบการณ์ตรงมาฝาก ว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกที่จะไปยืมเงินหนี้นอกระบบแทนการส่งเรื่องข้อกู้กับทางสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย โดยได้ข้อมูลที่น่าสนใจมากดังนั้น…

 

1.ได้รับเงินที่รวดเร็วกว่า 

เพราะคนเราไม่สามารถล่วงรู้อนาคตได้ว่าจะมีเรื่องด่วน เรื่องฉุกเฉินที่จะต้องใช้เงินก้อนเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าเกิดเหตุอะไรขึ้นมาจะให้ไปส่งเอกสารขอยื่นเรื่องกับทางธนาคารก็ดูจะไม่ทันการอย่างแน่นอน ซึ่งจุดแข็งของหนี้นอกระบบที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ยังไม่สามารถทำได้เลยคือ การอนุมัติวงเงินที่รวดเร็ว! ทำให้เงินด่วนทันใจนอกระบบยังคงครองใจของผู้ที่ต้องการเงินด่วนมาเสมอนั่นเอง

 

2.ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย

การกู้ยืมเงินกับหนี้นอกระบบส่วนใหญ่แล้วจะใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง หรือบางครั้งใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถยื่นเรื่องได้แล้วในทันที ทำให้ผู้คนที่ขี้เกียจจะต้องจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ นั้น หันหน้าไปใช้บริการกับหนี้นอกระบบแทน โดยถ้าหากเป็นการยื่นของกู้กับทางธนาคาร คุณจะต้องเตรียมเอกสารมากมายหลากหลายฉบับ ยิ่งหากลืมเอกสารเพียงอย่างเดียว เรื่องที่ยื่นไปในวันนั้นก็จะเริ่มนับ 1 หมดเลย!  

 

3.ยืมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อีกจุดแข็งของหนี้นอกระบบคือ ผู้คนสามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดเหมือนกับสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ที่ต้องรอเวลาเปิดทำการ ซึ่งอาจจะไม่ทันใจของผู้ที่ต้องการเงินด่วน

 

4.มีการเจรจาต่อรองได้ง่าย 

หากคุณผ่อนชำระไม่ไหวหรือต้องการเพิ่มวงเงินในการกู้ยืม หนี้นอกระบบจะสามารถพูดคุยเจรจาต่อรองได้ง่ายกว่าทางธนาคาร เพราะการตัดสินใจจะอยู่ที่เจ้าของเงินเพียงคนเดียวเท่านั้น ถ้าเขาตกลง ทุกอย่างก็จบ รับเงินก้อนกลับบ้านไปได้เลย!

 

5.ดอกเบี้ยพอ ๆ กับทางธนาคาร 

ในปี 2564 หนี้นอกระบบได้มีปรับตัวตามสภาพแวดล้อม โดยการปรับอัตราดอกเบี้ยให้ถูกลงเท่า ๆ กับทางธนาคารเลยด้วยซ้ำ ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการกับทางหนี้นอกระบบแทน อีกทั้งหนี้นอกระบบบางเจ้า ยังมีโปรโมชันต่าง ๆ แถมมากมาย ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่เย้ายวนใจของผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ!

 

 นี่เป็น 5 ข้อดีของหนี้นอกระบบจากปากผู้ที่มีประสบการณ์ตรง ซึ่งหากลองพิจารณาดี ๆ แล้ว รายละเอียดของหนี้นอกระบบก็ยังเป็นต่อและเข้าถึงผู้คนได้ง่ายกว่าสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ดังนั้นนี่อาจจะเป็นเหตุที่ว่า ทำไมหนี้นอกระบบถึงยังไม่หมดไปจากประเทศไทยสักที!

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

เงินฉุกเฉินสวัสดีแคชเงินฉุกเฉินสวัสดีแคชFacebookTwitterLine อุ่นใจ กู้สินเชื่อออนไลน์ กับเงินฉุกเฉินสวัสดีแคช   เพราะการใช้ชีวิตในแต่ละวัน จำเป็นที่จะต้องใช้เงินเป็นตัวขับเคลื่อน นานวันไป เงินที่เคยมี ก็ดูเหมือนว่าจะค่อย ๆ ลดน้อยลงไปทีละนิด แต่ชีวิตก็ยังต้องเดินต่อไป สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ เพื่อมาช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ในปัจจุบันมีการกู้เงินออนไลน์ อีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้เราทุกคนสามารถเข้าถึงเงินด่วน เงินฉุกเฉินได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น  และในการที่เราจะตัดสินใจเลือกแหล่งเงินกู้สักที่ ต่างต้องการความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือว่าจะได้เงินจริง ๆ ในวันนี้ เราจะมาแนะนำแหล่งกู้เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช บริการสินเชื่อออนไลน์ในปี 2021 ที่คุณไม่ควรพลาด อย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสวัสดีแคช คืออะไร และมีรายละเอียดอะไรบ้าง

jumkeng.in.th สมัครเงินด่วนโอนเข้าบัญชีjumkeng.in.th สมัครเงินด่วนโอนเข้าบัญชีFacebookTwitterLinejumkeng.in.th ในสภาวะเศรษฐกิจส่งผลให้คนต้องการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นธนาคารที่ใครก็มีบัญชี และสามารถทำเรื่องขอสมัครเงินด่วนได้ง่าย ใช้เอกสารน้อยเพียงไม่กี่ใบก็อนุมัติวงเงินกู้แล้ว สมัครเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้เลยที่ https://jumkeng.in.th/register