ยืมเงินทรู


 • จนถึง 12 เดือน
  รายได้ต่อเดือน ไม่มีผลต่อ
  อัตราต่อปี ไม่มี
  อายุของผู้กู้ ไม่มีผลต่อ
 •  ยืมเงินทรู ให้ใช้ได้ทันใจ เงินไม่พอ ก็ใช้ได้

   

  เคยเป็นไหม? กำลังคุยโทรศัพท์อยู่ดี ๆ แล้วจู่สายตัด เพราะเงินค่าโทรหมด จะให้ออกไปเติมเงินตอนนี้ก็ไม่สะดวกเท่าไหร่ คงจะสร้างความหงุดหงิดใจให้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าทุกปัญหามันมีทางออกเสมอ สำหรับใครที่ใช้บริการ หรือว่าเป็นลูกค้าแบบเติมเงินของทางทรูมูฟ มีบริการดี ๆ ที่ช่วยให้ทุกการใช้งานโทรศัพท์มือถือของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อย่างบริการให้ใช้ทันใจ ที่จะให้คุณสามารถยืมเงินทรูได้ ไม่ว่าจะยืมค่าโทรทรู อินเทอร์เน็ต หรือยืมวันฉุกเฉิน หมดทุกปัญหาที่คอยกวนใจ ด้วยการยืมตังทรูได้ง่าย ๆ เพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปดูกันเลยดีกว่าในการยืมเงินทรูมูฟนี้มีวิธีการอย่างไร ต้องกดอะไร เบอร์ไหน ไปดูกัน!

   

  ให้ใช้ทันใจ ยืมตังทรู 2021 ได้ทั้งโทร ได้ทั้งเน็ต

  อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดี ว่าในการใช้บริการยืมเงินทรู จะมีค่าอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันไปตามยอดเงินที่ยืม ซึ่งในปี 2021 นี้ ทางทรูมูฟได้มีการอัพเดตบริการดังกล่าว มาเป็นบริการให้ใช้ทันใจ สำหรับลูกค้าของทางทรูมูฟระบบเติมเงิน ให้สามารถยืมค่าโทรทรู ยืมเน็ต และยืมวันใช้งานได้

  บริการให้ใช้ทันใจ เป็นบริการยืมเงินทรู สำหรับลูกค้าระบบเติมเงินที่ประสบกับปัญหาเงินค่าโทรหมด ไม่สามารถโทรออก หรือใช้อินเทอร์เน็ตได้ หรือวันในการใช้หมด ให้สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 5 บาท ถึง 95 บาท มีอัตราค่าธรรมเนียมในการยืมตังทรูแตกต่างกันไปตามยอดเงินที่ยืม โดยทางระบบจะทำการหักเงินโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเติมเงินในครั้งถัดไป ก่อนที่เราจะไปดูว่ายืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท ยืมเงินทรู 40 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 50 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 60 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 70 บาทกดอะไร หรือยืมเงินทรู 100 บาทกดอะไร เราไปดูกันก่อนดีกว่าว่าในการใช้บริการให้ใช้ทันใจจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

  • ต้องมียอดใช้งานสะสมตั้งแต่ 200 บาท ขึ้นไป หรือมีอายุการใช้งานอย่างน้อย 90 วัน
  • ต้องมีเงินเหลือคงเหลือน้อยกว่า 5 บาท

  สำหรับบริการให้โทร และบริการให้เน็ต

  • จะต้องมีวันใช้งานคงเหลืออย่างน้อย 1วัน
  • สามารถใช้ได้ถึง 23:59 น. ของวันที่ใช้บริการ

  สำหรับบริการให้วัน

  • ต้องมีวันใช้งานเหลือน้อยกว่า 5 วัน

   

  เงินโทรศัพท์หมด ไม่มีปัญหา ยืมค่าโทรทรูได้ง่าย ๆ

  สำหรับวิธีการยืมเงินทรูนั้น สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 5 บาท ถึง 95 บาท มีอัตราค่าธรรมเนียมในการยืมเริ่มต้นตั้งแต่ 1 บาท ถึง 11 บาท ขึ้นอยู่กับยอดเงินที่ยืม เมื่อมีการเติมเงินครั้งต่อไป ทางระบบจะทำการหักเงินที่ยืม และค่าบริการโดยอัตโนมัติ ซึ่งถ้าหากว่าคุณค้างชำระ ก็จะไม่สามารถยืมเงินในครั้งต่อไปได้นั่นเอง ในการยืมค่าโทรทรู มีขั้นตอนดังนี้

  • กด *937# แล้วกดโทรออก เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ในการใช้บริการ จากนั้นจะมีข้อความ SMS แจ้งยอดเงินที่คุณยืมได้และค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ
  • เมื่อตรวจสอบสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถยืมเงินได้เลยทันที่ โดยกด *937* ตามด้วยยอดเงินที่คุณต้องการยืม # แล้วกดโทรออก เช่น ถ้าหากว่าต้องการยืมเงิน 50 บาท กด *937*50# แล้วโทรออก หลังจากนั้นจะมีข้อความ SMS เพื่อยืนยันการทำรายการ และแจ้งค่าธรรมเนียมในการยืมเงิน โดยอัตราค่าบริการในการยืมเงินทรู มีดังนี้

  ยืม 5 บาท                  มีค่าบริการ 1 บาท

  ยืม 10 ถึง 20 บาท       มีค่าบริการ 2 บาท

  ยืม 25 ถึง 30 บาท       มีค่าบริการ 4 บาท

  ยืม 35 ถึง 40 บาท       มีค่าบริการ 5 บาท

  ยืม 45 ถึง 50 บาท       มีค่าบริการ 6 บาท

  ยืม 55 ถึง 60 บาท       มีค่าบริการ 7 บาท

  ยืม 65 ถึง 70 บาท       มีค่าบริการ 8 บาท

  ยืม 80 บาท                 มีค่าบริการ 9 บาท

  ยืม 85 บาท                 มีค่าบริการ 10 บาท

  ยืม 90 ถึง 95 บาท       มีค่าบริการ 11 บาท

  ถ้าหากว่าคุณยืมเงินไป 50 บาท ก็จะมีค่าบริการ 6 บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด 56 บาท ในการเติมเงินครั้งต่อไปคุณก็จะโดนหักเงิน 56 บาท เป็นค่าบริการในการยืมเงินในครั้งนี้นั่นเอง

   

  จะโทร จะเน็ต หรือวันใช้งาน ครบทุกความต้องการของคุณ

  บริการให้ใช้ทันใจของทรูมูฟ เป็นบริการที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดีในการยืมเงินค่าโทรเมื่อเงินหมด ซึ่งนอกจากการยืมเงินแล้ว ยังมีบริการให้โทร สำหรับคนที่ไม่ต้องการจะยืมเงินค่าโทร แต่อยากได้เป็นนาทีในการโทรทุกเครือข่ายมากกว่า หรือจะเป็นบริการให้เน็ต สำหรับคนที่ต้องการจะใช้งานอินเทอร์เน็ตในการท่องโลกออนไลน์ และบริการให้วัน สำหรับคนที่วันในการใช้งานใกล้จะหมด ต้องการวันใช้งานเพิ่ม โดยมีรายละเอียดในการใช้บริการ ดังนี้

  บริการให้โทร ให้นาทีในการโทรทุกเครือข่าย

  • โทรทุกเครือข่าย 5 นาที กด *919*1# แล้วโทรออก
  • โทรทุกเครือข่าย 10 นาที กด *919*12# แล้วโทรออก

  บริการให้เน็ต ให้อินเทอร์เน็ตในการใช้งาน

  • เน็ต 3G 10MB กด *919*2# แล้วโทรออก
  • เน็ต 3G 50MB กด *919*22# แล้วโทรออก

  บริการให้วัน ให้วันในการโทรเพิ่ม

  • ให้วันใช้งาน 30 วัน กด *919*3# แล้วโทรออก

   

  เงินโทรศัพท์หมด จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะในวันนี้ คุณสามารถยืมเงินทรูได้สูงสุด 95 บาท เพียงกด *937* ตามด้วยยอดเงินที่คุณต้องการยืม # แล้วกดโทรออก นอกจากนี้ ยังมีบริการให้โทร ให้เน็ต และให้วัน บริการดี ๆ ที่จะช่วยให้การใช้งานโทรศัพท์ของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแน่นอน

  แหล่งเงินด่วนต่างๆ