บัตรเครดิตกสิกร platinum


 • จนถึง 60 เดือน
  รายได้ต่อเดือน 10000 กว่า
  อัตราต่อปี ไม่ถึง 28%
  อายุของผู้กู้ 20-50 ปี
 • อิสระทางการเงินที่ไร้ขีดจำกัด กับบัตรเครดิตกสิกร PLATINUM

   

  นับว่าเป็นเรื่องจริงที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บัตรเครดิต เป็นตัวช่วยที่ทำใหเการใช้จ่ายของมนุษย์เรามีความความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในการตัดสินใจที่จะเลือกบัตรเครดิตสักใบ ก็จะต้องเลือกที่เหมาะสมกับความต้องการของเรา จะสมัครทำบัตรทั้งทีก็ต้องเลือกที่สามารถตอบโจทย์เราได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะกิน เที่ยว หรือช็อปปิ้ง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของชีวิตได้อย่างลงตัว แต่ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรใบไหนดีแล้วล่ะก็ ขอแนะนำบัตรเครดิตกสิกร Platinum ตัวช่วยที่จะมอบอิสระทางการเงิน ด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องรับรองพิเศษ TG Lounge ของสายการบินไทย ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุจากเครื่องบิน วงเงินสูงสุดถึง 8,000,000 บาท และการผ่อนจ่ายสินค้า 0%  กับร้านค้าชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ รับรองได้เลยว่าบัตร Platinum ใบนี้ จะนำพาแต่สิ่งดี ๆ มาสู่ชีวิตของคุณอย่างแน่นอน

   

  บัตรเครดิตกสิกร Platinum เพื่อชีวิตล้ำ ๆ ในแบบคุณ

  ธนาคารกสิกรไทย หรือที่หลายคนเรียกในอีกชื่อหนึ่งว่า KBank เป็นธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตหลากหลายประเภท เพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันไปของผู้คนในปัจจุบัน ในวันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ มาแนะนำ นั่นก็คือบัตรเครดิตกสิกร Platinum ตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตของคุณมีอิสระในการใช้จ่าย บัตรเครดิตกสิกร Platinum วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้  สามารถใช้บัตรเครดิตกสิกร Platinum กดเงินสดได้ 100% พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมาย ที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณ

  บริการห้องรับรองพิเศษ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

  แวะพักผ่อนให้หายเหนื่อยก่อนบินที่ห้องรับรอง TG Lounge ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพียงแสดงบัตรเครดิตกสิกร Platinum คู่กับ Boarding Pass ของสายการบินไทย เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

  เดินทางได้อย่างวางใจ อบอุ่นหัวใจกันทั้งครอบครัว

  ด้วยประกันอุบัติเหตุในการเดินทางจากเครื่องบินที่มีวงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท เมื่อใช้บัตรเครดิตชำระค่าโดยสารยานพาหนะที่ได้ร่วมรายการ

  ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ

  ผ่อนจ่ายสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับทางร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ มากมายที่ร่วมรายการ

  รับคะแนนสะสมได้อย่างจุใจ

  ทุกยอดใช้จ่าย 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน สะสมคะแนนเพื่อแลกสิทธิพิเศษมากมาย เลือกแลกรางวัลได้ ตามใจคุณ

  Platinum Contact Center บริการตลอด 24 ชั่วโมง

  ต้องการสอบถามบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ รายการค่าใช้จ่าย อัตราแลกเปลี่ยน การเพิ่มวงเงินชั่วคราว การอายัดบัตร หรือวิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกร Platinum Contact Center 02-888-8889 พร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง

   

  เพิ่มอิสระให้กับทุกการใช้จ่าย สะดวก และสบายมากกว่าที่เคย

  ผลิตภัณฑ์ทางการเงินดี ๆ ที่เหมาะสมกับทุกคน หมดทุกปัญหาขัดสนในการใช้จ่าย บัตรเครดิตกสิกร Platinum วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยเพียง 16% ต่อปี พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมาย เข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท สามารถใช้บัตรเครดิตกสิกร Platinum กดเงินสดได้ 100% ของวงเงิน มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงิน 3% ต่อครั้ง สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำ 10% ของยอดเงินคงค้าง และยังมีบริการเสริมของบัตรที่จะช่วยจัดการให้ชีวิตในทุก ๆ วันของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้น

  • KBank Smart Bill Pay บริการที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการบิลค่าใช่จ่าย ทั้งค่าสาธารณูปโภค และค่าบริการต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย
  • K-mAlert บริการแจ้งเตือนเมื่อการใช้จ่าย ให้คุณได้รู้สึกปลอดภัย รูดเมื่อไหร่ รู้ผ่าน SMS ในทันที
  • K-eMail Statement บริการรับใบแจ้งยอดบัตรเครดิตออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องรอไปรษณีย์
  • บริการสำหรับซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ต ให้คุณช็อปออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย และไร้กังวล ด้วยรหัสผ่านที่คุณตั้งขึ้นมาเอง

  ให้ทุกการใช้จ่ายในแต่ละวันของคุณนั้นสะดวก และรวดเร็วกว่าที่เคย ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น แค่แตะบัตรเฉย ๆ ก็จ่ายได้ เมื่อใช้บัตรเครดิตกสิกร Platinum ในการใช้จ่าย ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Visa payWave mastercard paypass รวดเร็วและสะดวกสบายกว่าเดิม เพิ่มเติมคือปลอดภัยกว่า ไม่ต้องให้บัตรแก่ร้านค้า อีกทั้งยังสามารถกำหนดวงเงินในการซื้อสินค้าด้วยการแตะบัตรทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ได้เองอีกด้วย

   

  เพิ่มอิสรภาพในการใช้ชีวิตให้กับตัวคุณ ด้วยบัตรเครดิตกสิกร Platinum ของทางธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็นบัตร บัตรเครดิตวีซ่า หรือมาสเตอร์การ์ด แพลทินัมกสิกรไทย ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ต่างก็เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตามที่ใจคุณต้องการ จะมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบในการเดินทาง ท่องเที่ยว สะสมไมล์ หรือการช็อปปิ้งออนไลน์ บัตรใบนี้พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ 

  แหล่งเงินด่วนต่างๆ