บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม


 • จนถึง 60 เดือน
  รายได้ต่อเดือน 9000 กว่า
  อัตราต่อปี ไม่ถึง 28%
  อายุของผู้กู้ 20-65 ปี
 • เอกสิทธิ์พิเศษที่แท้จริงเกิดขึ้นได้ทุกวัน ด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม

   

  บัตรเครดิต เป็นเครื่องมือทางการเงินที่คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้บริการ เพราะสามารถพกพาติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อไว้ใช้จ่ายในเวลาช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อสินค้า และจ่ายค่าบริการต่าง ๆ จนกลายมาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้จ่ายในแต่ละวันเลยก็ว่าได้ ในการสมัครบัตรเครดิตสักใบ ไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรเครดิตใบแรก หรือเป็นการทำบัตรเครดิตใบใหม่ เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในการใช้รูดซื้อสินค้า และชำระค่าบริการต่าง ๆ รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ของบัตรแต่ละใบที่ตอบโจทย์ความต้องการในไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไปตามความชอบ และความเหมาะสม ในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ของทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย ตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครอบคลุม ครบถ้วนในทุกด้าน คุ้มค่าและงานใช้ได้จริง

   

  บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์อย่างคุ้มค่า

  ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังวางแผนในการสมัครทำบัตรเครดิต เพื่อให้การใช้จ่ายของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย และง่ายดายมากยิ่งขึ้น ต้องไม่พลาดกับกรุงศรีแพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่จะตอบโจทย์ทุกไฟล์สไตล์ ให้ทุก ๆ การใช้จ่ายคุ้มค่าอย่างแน่นอน

  บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม หรือกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม บัตรเครดิตที่จะมอบเอกสิทธิ์สุดพิเศษที่แท้จริงสำหรับคุณให้เกิดขึ้นได้ทุกวัน ตอบทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า ด้วยวงเงินที่สูงสุด 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยเพียง 16% ต่อปี สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้ 10% หรือไม่น้อยกว่า 500 บาทของแต่ละรอบบิล และสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมกดเงินสดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นสายช้อปปิ้ง ในการการผ่อนสินค้า รับเครดิตเงินคืน สะสมคะแนน หรือการสะสมไมล์ สำหรับสายนักเดินทางที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยว ด้วยสิทธิประโยชน์ของกรุงศรีแพลทินัมที่น่าสนใจมากมาย ที่รับรองได้ว่าคุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

   

  บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมกดเงินสดได้ไหม?

  อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าบัตรเครดิต เป็นตัวช่วยในการเพิ่มขีดความสามารถทางการเงินให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด สามารถซื้อสินค้าที่ราคารสูงที่ต้องการได้ โดยที่ไม่ต้องนำก้อนใหญ่มาชำระในครั้งเดียว สามารถใช้บัตรเครดิตในการสำรองจ่ายแล้วค่อยทำการผ่อนชำระคืนในภายหลัง และยังสามารถนำไปใช้เบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้อีกด้วย เหมือนกับบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมกดเงินสดได้ถึง 100% ของวงเงิน โดยจะมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 3% ต่อครั้ง เพราะฉะนั้นหมดกังวลได้เลย เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการใช้เงินสด คุณก็สามารถเบิกออกมาใช้ได้ในทันที เป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ แต่อย่างไรก็ตามควรใช้บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมกดเงินสดในเวลาที่จำเป็นจริง ๆ จะดีกว่า ระวังอย่ากดเงินสดจนเพลินมือ เพราะบัตรเครดิตไม่ใช่บัตรกดเงินสด ในแต่ละครั้งจะมีค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสดเกิดขึ้น จึงควรใช้ในเวลาที่มีเหตุจำเป็นจริง ๆ เท่านั้น

  หลาย ๆ คนอาจจะมีคำถามว่าในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีกี่วันรู้ผล? ซึ่งจริง ๆ แล้วในการสมัครบัตรเครดิตจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 7 วัน หลังจากที่ทางเจ้าหน้าได้รับเอกสารอย่างครบถ้วน แต่ในปี 2564 นี้ มีการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับเรามากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาของทางธนาคารให้วุ่นวายอีกต่อไป ซึ่งคุณสมบัติ และเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร มีดังนี้

  คุณสมบัติ

  • อายุ 20 ถึง 65 ปี
  • รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
  • มีหมายเลขโทรศัพท์บ้าน หรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

  เอกสารประกอบการสมัคร

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้เดือนล่าสุด
  • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร และส่วนที่เป็นบัญชีเงินเดือนเข้า ย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน

   

  เอกสิทธิ์ที่มากมาย ให้คุณได้ในบัตรเดียว

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่หลากหลาย เป็นการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติง่ายที่ทุกคนสามารถเลือกให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย มีจุดเด่นในเรื่องของฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยในปัจจุบันมีบัตรเครดิตให้เลือกสมัครมากมายหลายใบด้วยกัน แต่ละบัตรใบนั้นก็จะมีจุดเด่น คุณสมบัติในการสมัคร และสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และถ้าหากว่าคุณยังเกิดความลังเลอยู่ในใจว่าจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมดีไหม เราไปดูกันกว่าว่าสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากกรุงศรีแพลทินัมมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

  รับเครดิตเงินคืน

  • รับเครดิตเงินคืน สูงสุดถึง 7,000 บาท เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันทุก ๆ 10,000 บาทต่อเซลล์สลิป
  • รับเครดิตเงินคืน 1% ทันที เมื่อมีการเติมน้ำมันครบทุก 800 บาทที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก

  ซื้อง่ายสบายกระเป๋า ผ่อน 0%

  • แบ่งจ่าย 0% นาน 4 เดือน พร้อมรับคะแนนสะสม กรุงศรี โบนัส ไม่จำกัดจำนวน เฉพาะค่าเบี้ยประกันภัยของ AIA ปีแรก ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป
  • ผ่อนสินค้า Apple 0% จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน
  • แบ่งจ่ายค่ารักษาพยาบาล ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ โรงพยาบาลชั้นนำที่ร่วมรายการ พร้อมกับแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 30,000 บาท

  เดินทางได้อย่างสบายใจ

  • เดินทางได้อย่างอุ่นใจกับประกันอุบัติเหตุในการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุด 6 ล้านบาท
  • รับค่าชดเชยระหว่างการเดินทางทั้งในและต่างประเทศในกรณีที่เที่ยวบินล่าช้า หรือกระเป๋าเดินทางสูงสุด 10,000 บาท

  แลกพอยต์สะสมไมล์กับ UChoose

  • แลกพอยต์เป็นไมล์สะสมผ่านทางแอพพลิเคชั่น UChoose ทุก 2 พอยต์ เท่ากับ 1 ไมล์สะสม หรือ 1 คะแนนสะสม แลกรับไมล์สะสม หรือคะแนนสะสม กับพันธมิตรสายการบินมากกว่า 70 สายการบินทั่วโลก อาทิเช่น การบินไทย บางกอกแอร์เวย์, เจแปนแอร์ไลน์ แอร์เอเชีย และคาเธ่ย์แปซิฟิค เป็นต้น

  แผนคุ้มครองบัตรหาย Zero Liability

  • สร้างความสบายใจให้กับคุณ ด้วย Zero Liability แผนป้องกันการนำหมายเลขบัตรของคุณไปใช้ ในกรณีที่บัตรสูญหาย หรือการถูกโจรกรรม โดยที่คุณไม่ต้องรับผิดชอบยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้น และให้ความคุ้มครองย้อนหลังสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ก่อนการแจ้งอายัดบัตรเครดิต ซึ่งทางธนาคารจะรับผิดชอบยอดใช้จ่ายสูงสุด 50,000 บาทต่อบัญชี

   

  บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม เป็นบัตรที่สามารถตอบโจทย์ทุก Lifestyle ได้เป็นอย่างดี และยังเข้าถึงได้ง่ายด้วยเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 15,000 บาทเท่านั้น และยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมายมาย ตอบสนองความต้องการของทุกคนได้อย่างลงตัวแน่นนอน 

  แหล่งเงินด่วนต่างๆ