ktc visa platinum


 • จนถึง 60 เดือน
  รายได้ต่อเดือน 11000 กว่า
  อัตราต่อปี ไม่ถึง 28%
  อายุของผู้กู้ 20-70 ปี
 • KTC VISA PLATINUM ชีวิตล้ำ ๆ ในแบบที่เป็นคุณ

   

  เมื่อพูดถึงบัตรเครดิต หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่ามันคือสาเหตุของการเป็นหนี้ และปัญหาทางการเงินหลาย ๆ อย่าง แต่ถ้าหากว่าเรามีการวางแผนในการใช้เงินที่ดี บัตรนี้ก็จะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตของคุณคล่องตัวได้มากขึ้นไม่น้อยเลย ด้วยการใช้จ่ายผ่านบัตรแทนเงินสด ไม่ต้องพกเงินเยอะ ๆ ให้วุ่นวาย ผ่อนสินค้าได้นานกว่า พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้อีกด้วย ซึ่งในการทำบัตรเครดิต ทุกคนก็จะต้องเลือกบัตรที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้เป็นอย่างดี บัตรเครดิต KTC Visa Platinum หนึ่งในบัตรเครดิตของทางเคทีซีที่คนในปัจจุบันนิยมใช้ เพราะสามารถโจทย์ตอบการใช้จ่ายของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายเที่ยว หรือช็อปปิ้ง อย่ามัวรอให้เสียเวลา ทำบัตร KTC PLATINUM VISA เพื่อความคล่องตัวของชีวิตที่ดีกว่ากันเถอะ

   

  KTC VISA PLATINUM เพื่อการใช้จ่ายที่คล่องตัว

  เป็นเรื่องที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้ ว่าในปัจจุบัน คนไทยหันมาสมัครใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น เนื่องด้วยความสะดวกสบายในการพกพาและใช้งาน ตอบสนองความต้องการของผู้คนได้เป็นอย่างดี ซึ่ง KTC VISA PLATINUM เป็นบัตรหนึ่งในบัตรเครดิตที่คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้ ด้วยวงเงินภายในบัตรที่สูงสุดถุง 5 เท่าของรายได้ เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้ใช้จ่ายในการซื้อสินค้า หรือบริการต่าง ๆ แทนการจ่ายเป็นเงินสดได้อย่างคุ้มค่า เป็นการสร้างความคล่องตัวให้กับการดำเนินชีวิต ไม่ต้องจ่ายเงินทีเดียวเป็นก้อนใหญ่ ๆ สามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือน ไม่ว่าจะเป็นการช็อปปิ้ง ช็อปปิ้งออนไลน์ หรือไลฟ์สไตล์แบบไหน KTC Visa Platinum ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวแน่นอน

  • สะดวกสบาย

  ใช้จ่ายในการซื้อสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ปั๊มน้ำมัน โรงแรม สนามบิน และร้านค้าที่มีเครื่องรูดบัตรเครดิต และรับบัตรเครดิต Visa

  • รวดเร็ว และง่ายดาย

  เพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย โดยไม่ต้องเสียบ หรือรูดบัตรเครดิต ด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัสกับบัตรเครดิต KTC VISA ที่มีสัญลักษณ์ Contactless

  • ผ่อนจ่ายได้แบบสบาย ๆ

  KTC Visa Platinum ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้นานสูงสุด 10 เดือน และผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.8% ร้านค้าอื่น ๆ ที่ไม่ได้ร่วมรายการ

  • ต้องการเงินสด กดเงินได้เลย

  สามารถเบิกถอนเงินสดได้ 100% ตามวงเงินที่เหลืออยู่ หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน

  • สะสมคะแนนได้ง่าย ๆ

  สามารถสะสมคะแนน KTC Forever โดยในทุก ๆ ยอดการใช้จ่าย 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน KTC Forever

  ในส่วนของการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใบนี้ ขอเพียงแค่คุณมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถทำบัตร KTC Visa Platinum ได้ และรับสิทธิประโยชน์มากมาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการใช้จ่ายของคุณ

   

  ให้ชีวิตง่ายกว่าที่เคย ด้วย KTC PLATINUM MASTERCARD

  คุณเคยเป็นแบบนี้หรือไม่ จะสมัครทำบัตรเครดิตสักที ต้องมานั่งคิดว่าบัตรใบไหนกันนะที่จะตอบโจท์ความต้องการของเราได้เป็นอย่างดี เพราะการที่ได้บัตรดี ๆ ที่เหมาะสมกับตัวเราเองจะทำให้เราใช้บัตรได้อย่างเกิดประโยชน์มากที่สุด ช่วยทำให้ชีวิตของเราง่ายดาย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

  KTC Visa Platinum Mastercard เป็นบัตรเครดิต KTC Platinum อีกหนึ่งใบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการที่เข้าถึงได้ง่าย ด้วยเงินเดือนเพียง 15,000 บาท ขึ้นไป และมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายเป็นไปอย่างคุ้มค่า ตอบสนองทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณมีชีวิตที่ดีกว่าที่เคย เอาใจสำหรับใครที่เป็นสายช็อป ให้คุณได้ใช้จ่ายแบบอุ่นใจ และไร้กังวล ด้วยประกันภัยคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ในกรณีที่ทางร้านค้าไม่จัดส่งสินค้า หรือสินค้าที่จัดส่งมาไม่ถูกต้อง หรือไม่ครบถ้วน ในวงเงินประกันที่สูงสุดถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ทุก ๆ 25 บาท จะได้รับคะแนน KTC FOREVER REWARDS 1 คะแนนไปเลยทันที และยังมีการเครดิตเงินคืนจากทาง ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต และปั๊มน้ำมันอีกมากมาย

  สร้างความสบายใจให้กับใครที่มีไลฟ์ไตล์ชอบการเดินทาง ด้วยประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ในวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 8,000,000 บาท มีประกันสำหรับกระเป๋าเดินทางในกรณีที่สูญเสีย และสูญหายจากการเดินทางในวงเงินสูงสุด 40,000 บาทต่อครั้ง และให้คุณได้จัดเต็มในทุกทริปการเดินทางในการรับเครดิตเงินคืน เมื่อมีการจองโรงแรม หรือที่พัก และชำระผ่านบัตรกับโรงแรม หรือที่พักที่เข้าร่วมรายการกับทางเคทีซี

   

  KTC Visa Platinum และ KTC Platinum Mastercard เป็นบัตรเครดิตที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี เป็นตัวช่วยที่จะทำให้ทุก ๆ การใช้จ่ายเป็นไปอย่างคุ้มค่า จนทำให้คุณรู้สึกว่าชีวิตของคุณมีความคล่องตัวและสะดวกสบายมากกว่าที่เคยได้อย่างแน่นอน

  แหล่งเงินด่วนต่างๆ