บัตรเครดิตโลตัส


 • จนถึง 36 เดือน
  รายได้ต่อเดือน 12000 กว่า
  อัตราต่อปี ไม่ถึง 28%
  อายุของผู้กู้ 20-70 ปี
 • บัตรเครดิตโลตัส อิสระ ในการใช้จ่าย ใช้ชีวิตได้ในแบบที่คุณต้องการ

   

   บัตรเครดิต เป็นสิ่งที่เราทุกคนรู้จักและมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดี ในปัจจุบันมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่เลือกใช้บัตรเครดิตแทนเงินสดในการใช้จ่ายต่าง ๆ ด้วยความที่สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้ง่าย สะดวกสบายในการที่จะใช้งาน หากต้องการสินค้า หรือสิ่งของอะไรก็สามารถซื้อมาเป็นของตัวเองได้ทันที มีระยะเวลาในการผ่อนสินค้าได้นานกว่า ทำให้เราไม่จำเป็นต้องซื้อเป็นเงินก้อนโตในครั้งเดียว นอกจากนี้สิ่งที่เราทราบกันดี ก็คือ บัตรเครดิตจะมีวงเงินที่ได้รับการอนุมัติจากสถาบันการเงิน หรือธนาคาร เพื่อการนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ หรือพูดง่าย ๆ ก็เหมือนกับการยืมเงินจากธนาคารมาใช้ก่อนและค่อยผ่อนชำระคืนในภายหลัง ซึ่งบัตรเครดิตโลตัส หรือ Tesco Card  เป็นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของ Tesco Lotus ได้เป็นอย่างดี ทั้งการสะสมคะแนนเพื่อแลกส่วน หรือจะแลกเป็นคูปองเงินสดเพื่อเติมน้ำมัน และอื่น ๆ อีกมากมาย ถูกใจสายช็อปทั้งหลายอย่างแน่นอน

   

  ให้ทุกการใช้จ่ายของคุณคุ้มค่า ด้วยบัตรโลตัสกดเงินสด

  ทุกวันนี้ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก Tesco Lotus ศูนย์การค้าปลีกชื่อดังของประเทศไทย แหล่งรวมของกินและของใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ มากมาย ทำให้เราสามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างประหยัดและคุ้มค่า ซึ่งเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้เราทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด บัตรเทสโก้โลตัส ตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายของคุณคุ้มค่า ตอบโจทย์ความต้องการของสายช็อปได้อย่างลงตัว

  เป็นการดีไซน์รูปลักษณ์บัตร และชื่อบัตรใหม่ให้มีความหรูหรา และดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น จากเดิม คือ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า มาเป็นบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด บัตรเครดิต tesco รูปแบบใหม่ที่รวมรวมหมายเลขสมาชิกคลับการ์ดไว้ภายในบัตรเดียว สามารถใช้บัตรโลตัสกดเงินสด และรูดซื้อสินค้าที่ต้องการ เพื่อเพิ่มอิสระในการใช้ชีวิต สร้างความสุขให้กับทุก ๆ การใช้จ่าย ให้คุณได้รับความสะดวกสบาย และรวดเร็วด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ที่จะตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของทุกไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน นอกจากจะเป็นบัตรที่ทำให้สายช็อปทุกคนได้ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์ที่จะทำให้คุณได้สนุกสนานกับการช็อปปิ้งอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคูปองเงินสดคลับการ์ด การรับเครดิตเงินคืน หรือการผ่อนสินค้า 0% เป็นการเปิดประสบการณ์ในการใช้จ่ายรูปแบบใหม่ ที่คุ้มค่า และยังสามารถสมัครทำบัตรเครดิตโลตัสใบนี้ได้แบบง่าย ๆ เพียงแค่มีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้นเอง

   

  ประโยชน์ที่มากมาย ตัวช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายดายกว่าที่เคย

  ไม่ว่าความวัตถุประสงค์ในการทำบัตรเครดิตของคุณจะเพื่อใช้ในการซื้อสินค้า และบริการ หรือต้องการใช้บัตรโลตัสกดเงินสด บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด พร้อมตอบโจทย์ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ด้วยสิทธิโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการใช้จ่ายผ่านบัตรที่มากมาย และยังสมัครง่ายอีกด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าสิ่งดี ๆ ที่เราจะได้จากบัตรเครดิตโลตัสใบนี้ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  • รับคูปองเงินสดคลับการ์ดสูงสุดถึง 2.5% เมื่อมีการใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ และเทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ ชำระด้วยบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า คู่กับหมายเลขคลับการ์ดได้ทันที โดยที่ไม่มีการกำหนดยอดขั้นต่ำ
  • ผ่อนสินค้า 0% ทุกชิ้น ทั้งห้าง ได้นานถึง 3 เดือน บริการรูดก่อนเลือกผ่อนทีหลัง ผ่อนจัดให้ 0% ที่เทสโก้โลตัส ทุกสาขา และเทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ ผ่าน U CHOOSE หรือ โทร.1712
  • ผ่อนประกันภัยรถยนต์ชั้นนำ และสุขภาพที่ร่วมรายการ 0% นานได้สูงสุดถึง 10 เดือน ณ เคาน์เตอร์เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส
  • รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยไม่มีกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตทันที ไม่ต้องลงทะเบียน ไม่ต้องแลกคะแนน
  • รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 0.5% จากยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต lotus ทุกที่ทั่วโลก ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ของ VISA
  • ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า 0% ได้นานถึง 10  เดือน เฉพาะสินค้าและสาขาที่ร่วมรายการที่เทสโก้ โลตัส

   

  บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัตินานไหม ?

  บัตรเล็ก ๆ เพียงใบเดียวแต่ให้สิทธิพิเศษที่มากมายขนาดนี้ หลาย ๆ คนคงอยากจะทราบกันแล้วว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัตินานไหม และในการสมัครบัตรโลตัสใบนี้จะต้องใช้อะไร เราไปตอบทุกข้อสงสัยของทุกคนกันเลย

  บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด มีวงเงินภายในบัตรเครดิตสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี สามารถใช้บัตรโลตัสกดเงินสดได้ มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด 3% ของจำนวนเงินสดที่ทำการเบิกถอน สามารถผ่อนชำระคืนขั้นต่ำได้ 10% ของยอดเงินตามใบแจ้งรายการในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 400 บาท แล้วแต่ยอดเงินใดจะสูงกว่า ใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับเอกสารในการสมัครครบถ้วน ในส่วนของคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการทำบัตรเครดิตโลตัสนี้ มีเงื่อนไขกำหนดไว้ดังนี้

  คุณสมบัติ

  • บุคคลธรรมดา มีอายุระหว่าง 20 ปี ถึง 65 ปี
  • รายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

  เอกสารประกอบการสมัคร

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ที่มีการระบุเงินเดือน และอายุในการทำงาน
  • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

  สำหรับคำถามที่ว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัตินานไหม ? ในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับทางบริษัทในการพิจารณาและตัดสินใจ รวมไปถึงคุณสมบัติ และเอกสารประกอบการสมัครที่ใช้ ว่าครบถ้วนสมบูรณ์มากน้อยแค่ไหน นั่นเอง

   

  บัตรเครดิต เป็นตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบาย ด้วยการใช้จ่ายที่สามารถทำได้แทนเงินสด พกติกตัวไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลา สมัครบัตรเครดิตโลตัส เพื่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่คุ้มค่า และสิ่งดี ๆ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากกว่าที่เคย 

  แหล่งเงินด่วนต่างๆ