เป๋าตังค์


 • จนถึง 18 เดือน
  รายได้ต่อเดือน 6000 กว่า
  อัตราต่อปี ไม่ถึง 36%
  อายุของผู้กู้ 20-50 ปี
 • เป๋าตังค์ ตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตเราง่ายดายมากยิ่งขึ้น

   

  คุณได้ลองใช้กันบ้างหรือยัง สำหรับเป๋าตังค์ แอพพลิเคชั่นจากธนาคารกรุงไทยที่มาแรงมาก ๆ ในปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากโครงการชิมช้อปใช้หนึ่งในมาตรการช่วยเหลือประชาชนของทางรัฐบาล เรียกได้ว่าคงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่รองรับโครงการของทางภาครัฐแล้ว เป๋าตังค์ ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการการเงินส่วนตัวของคุณได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรับเงิน จ่ายเงิน หรือว่าการโอนเงิน ครบเครื่องทุกเรื่องเงินได้ในเป๋าตังค์แอปเลยทีเดียว ซึ่งในการใช้งานของเจ้าแอพเป๋าตังนี้ ก็ไม่ได้ยุ่งยาก และวุ่นวานเหมือนกับที่หลาย ๆ คนคิด หากใครที่อยากจะรู้ว่าเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง ในวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีในการใช้งานเป๋าตังค์ของกรุงไทยให้กับทุกคนได้รู้กันอย่างละเอียดแน่นอน

   

  ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณในแอพเดียว

  เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินเกี่ยวกับแอพเป๋าตัง หนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยธนาคารกรุงไทย ตัวช่วยที่จะมาทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมายิ่งขึ้น สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างครอบคลุมทุกประเภท ใช้แทนเงินสดได้ทั้งการรับ โอน และจ่ายเงิน ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อของแอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล และในตอนนี้ก็กำลังกลับมาเป็นที่สนใจของผู้คนอีกครั้งหนึ่ง เพราะทางรัฐบาลได้มีการออกโครงการใหม่ โดยโครงการนี้มีชื่อว่า “คนละครึ่ง” เป็นโครงการที่ทางภาครัฐปล่อยออกมาเพื่อส่งเสริมการบริโภค และกระตุ้นการใช้จ่ายภายในประเทศ โดยหลักการก็คือทางรัฐบาลจะช่วยจ่ายเงินให้ 50% ของสินค้าที่มีมูลค่าไม่เกิน 100 บาท ต่อคน และต่อวัน สำหรับคนที่ได้ทำการกับลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งนี้ จะได้รับเงินสนับสนุน ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์ 3,000 บาท เพื่อนำไปใช้จ่ายในการซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ตลอดระยะเวลาของโครงการจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2565

   

  โหลดแอปเป๋าตังค์ สะดวกสบายทุกธุรกรรมทางการเงิน

  สำหรับแอพเป๋าตังค์ ถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่ครอบคลุมธุรกรรมทางการเงินทุกประเภท ไม่ว่าจะต้องการจ่าย โอน หรือรับเงิน ก็สามารถทำได้หมดทุกอย่าง สร้างความสะดวก และรวดเร็ว ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทุกคนคงอยากจะดาวน์โหลดเป๋าตังค์มาใช้งานกันแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปวิธีสมัครเป๋าตังกันเลย

  • ทำการดาวน์โหลดแอปเป๋าตังค์ได้ที่ App Store สำหรับ iOS หรือ Play Store สำหรับ Android
  • ยืนยันตัวตน ด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และรอรับรหัส OTP ทาง SMS หลังจากนั้นนำรหัส OTP ที่ได้มายืนยันในแอพพลิเคชั่น
  • เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ให้ทำการตั้งค่ารหัสผ่าน หรือ PIN จำนวน 6 หลัก หรือจะเลือกใช้เป็นการสแกนลายนิ้วมือก็ได้
  • สำหรับคนที่ไม่มีบัญชีธนาคารของกรุงไทยให้คุณไปที่ G-Wallet สแกนบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย
  • สำหรับคนที่บัญชี บัตร ATM ของธนาคารกรุงไทย หรือใช้บริการของ Krungthai NEXT อยู่แล้วสามารถเลือกที่บัญชีกรุงไทยได้เลย แล้วทำการยืนยันตัวตนด้วยชื่อ และรหัสผ่าน หลังจากนั้นทำการสแกนบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย

  เพียงเท่านี้การลงทะเบียนเป๋าตังแอปเป็นอันเสร็จสิ้น ง่ายดาย และไม่ได้ยุ่งยากเหมือนที่หลาย ๆ คนคิดเลยใช่ไหม นอกจากนี้ยังมีบริการแจ้งเตือนเงินเข้า ออกจากบัญชี การกำหนดวงเงินที่จะใช้ในแต่ละวัน และสามารถตรวจสอบบัญชีย้อนหลังได้ถึง 3 เดือน ถือว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถจัดการทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวก และรวดเร็วมากกว่าที่เคยที่ดีอีกทางหนึ่งเลยทีเดียว

   

  รับ โอน จ่าย แอพเดียวทำได้ทุกอย่างที่ต้องการ

  เป๋าตังค์ หนึ่งในแอพพลิเคชั่นจากธนาคารกรุงไทย ที่เปรียบเสมือนกับกระเป๋าเงินออนไลน์ สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ครบทุกประเภท ไม่ว่าจะจ่ายเงิน โอนเงิน หรือรับเงิน เรียกได้ว่ามีเพียงแอพเดียวก็สามารถทำได้ครบ จบ ทุกความต้องการ หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยว่าเจ้าแอพนี้เกี่ยวข้องกับการกู้ยืมเงินสดอย่างไร อย่างที่ทุกคนทราบดีว่ากระเป๋าเงินออนไลน์ใบนี้ สามารถจ่ายเงิน โอนเงิน และรับเงินได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะยืมเงิน 50 บาท ยืมเงิน 100 บาทด่วน ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน ยืมเงิน 500 ยืมเงิน 1,000ด่วน ยืมเงิน 3,000 ด่วน ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน กู้เงิน 5,000 บาท กู้เงิน 10,000 บาท กู้เงิน 50,000 บาท หรือจะกู้เงิน 100,000 บาท จากแหล่งเงินทุนใด ก็สามารถใช้เป๋าตังค์แอปในการรับเงิน และจ่ายค่างวดได้ นอกจากนี้ยังมีบริการแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวของบัญชี ไม่ว่าจะเงินเข้า หรือเงินออก ก็สามารถรู้ได้ในทันที อีกทั้งยังสามารถการกำหนดวงเงินที่จะใช้ต่อวัน และตรวจสอบบัญชีย้อนหลังได้ถึง 3 เดือนอีกด้วย

   

  เป๋าตังค์ แอพพลิเคชั่นที่ครอบคลุมทุกธรรมการทางการเงิน เป็นตัวช่วยที่จะทำให้เราสามารถจัดการเงินได้สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่รองรับโครงการของรัฐบาลทั้งชิมช้อปใช้ และคนละครึ่งในปัจจุบันอีกด้วย

  แหล่งเงินด่วนต่างๆ