บัตรเครดิต scb up 2 me


 • จนถึง 60 เดือน
  รายได้ต่อเดือน 15000 กว่า
  อัตราต่อปี ไม่ถึง 28%
  อายุของผู้กู้ 20-65 ปี
 • บัตรเครดิต SCB UP2ME ใช้ชีวิตได้ตามที่ใจคุณต้องการ

   

  บัตรเครดิต เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเราสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องพกพาเงินสดให้กังวลใจว่าเงินจะหาย อยากซื้อสินค้า หรือบริการอะไรก็สามารถรูดจ่ายผ่านบัตรได้เลย และยังสามารถสะสมคะแนนจากทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต  เพื่อนำไปแลกซื้อสินค้า หรือแลกของรางวัลต่าง ๆ ได้อีกด้วย ในการสมัครบัตรเครดิตสักใบ ไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรครั้งแรก หรือการบัตรใบใหม่ หลาย ๆ คนอาจะยังมีความลังเลอยู่ภายในจิตใจ ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกแบบไหนดี เพราะด้วยรูปแบบของบัตรเครดิตที่มีความหลากหลาย แตกต่างกันไปตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการสะสมไมล์ ช็อปออนไลน์ หรือการสะสมคะแนน เพื่อตอบตอบสนองความต้องการของแต่ละไลฟ์สไตล์ ซึ่งบัตรเครดิต SCB UP2ME จากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่รวมเอาบัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม และบัตรกดเงินสด มาไว้ในบัตรเดียว เพียงแค่มีบัตร UP2ME ใบนี้ใบเดียว ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน ตัวช่วยที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างที่ใจคุณต้องการ

   

  SCB UP2ME สิ่งดี ๆ ที่คุณเลือกได้เอง

  บัตรเครดิต SCB UP2ME (อัพทูมี) เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตรูปแบบใหม่ของทางธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ได้มีการรวมบริการของบัตรเครดิต บัตร ATM และบัตรกดเงินสด ไว้ในบัตรเดียว  รับรองได้เลยว่าเพียงแค่มีบัตรเครดิต UP2ME ใบเดียว ก็จะทำให้ทุกการใช้จ่ายของคุณเป็นไปอย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากจะสามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม ครบทุกด้านแล้ว คุณยังสามารถเลือกลวดลายบนหน้าบัตรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น UP 2 ME Colour Card ที่มีสีสันสดใส UP 2 ME White Card สีขาวเนี้ยบ สมบูรณ์แบบ และ UP 2 Me Black Card สีดำ ทันสมัย บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ UP2ME 3 แบบ 3 สไตล์ที่คุณเลือกได้เอง เป็นบัตรที่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่ม “Young GEN”  คนรุ่นใหม่ในวัยที่เพิ่งเริ่มต้นในการทำงาน ให้ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างคุ้มค่า กับการใช้งานในหมวด UP2ME Lifestyle ที่ตรงกับความต้องการของคุณ จะชื่นชอบในการช็อปปิ้ง ท่องเที่ยว เดินทาง การปาร์ตี้สังสรรค์ ทานอาหาร หรือเสริมสวยความงาม SCB UP2ME บัตรเดียวที่ให้เลือกได้ ตามสไตล์ที่เป็นคุณ

   

  บัตรเครดิต อัพทูมี เป็นได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ

           ด้วยการรวมบริการของของบัตรเครดิต บัตร ATM และบัตรกดเงินสด เข้าไว้ด้วย ทำให้สามารถทำธุรกรรมทางการเงินทุกอย่างผ่านบัตรเครดิต SCB UP2ME ได้ในใบเดียว ไม่ว่าจะเป็นวงเงินในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ พร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมากมายกับทางร้านค้าที่ร่วมรายการ จะการฝาก จ่าย ถอน โอน และเช็คยอดบัตรเครดิต SCB UP2ME ผ่านทางตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ หรือใช้บัตรเครดิต SCB UP2ME กดเงินสด ที่ตู้เอทีเอ็มของทางธนาคาร โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน เรียกได้ว่ามีบัตร UP2ME ใบนี้ใบเดียว ก็จะทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราสะดวกสบาย และง่ายดายกว่าแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

  ไมว่าจะเป็นการเช็คยอดบัตรเครดิต SCB UP2ME ก็ดี หรือจะเป็นการกดเงินสดแบบไม่มีค่าธรรมเนียมก็ตาม ด้วยรูปแบบการใช้งานที่สะดวกสบาย และครบถ้วนทุกความต้องการเช่นนี้ คงมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่สนใจบัตรเครดิต UP2ME ขอเพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปี และมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตร UP2ME อนุมัติรวดเร็วทันใจ ใบนี้ได้เลย

   

  ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ในบัตรเดียว

  บัตร UP2ME บัตรที่ให้คุณได้เลือกชีวิตได้ตามสไตล์ มาพร้อมกับสิทธิโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ให้คุณได้มีความสุขกับชีวิตที่คุณสามารถออกแบบได้เอง ด้วยสิทธิพิเศษที่ให้คุณได้รับคะแนนสะสม 3 เท่า และรับคะแนนสูงสุดถึง 5 เท่าในเดือนเกิด ในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UP2ME ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ในการรับคะแนน 3 เท่าในหมวดการใช้จ่าย Lifestyle ที่คุณเลือกได้เอง ไม่ว่าจะเป็นช็อปปิ้ง ร้านอาหาร ท่องเที่ยว บันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ หรือสุขภาพ และความงาม และเมื่อถึงเดือนเกิดของคุณเมื่อไหร่ ทุกการใช้จ่ายผ่าน Lifestyle ที่คุณเลือก จะได้รับคะแนนเพิ่มเป็น 5 เท่าในทันที และให้คุณได้รู้สึกอุ่นใจ และปลอดภัยตลอดทริปในการเดินทาง ด้วยประกันภัยคุ้มครองการเดินทางในต่างประเทศ ที่มีวงเงินคุ้มครองสูงสุด 4,500,000 บาท นอกจากนี้บัตรเครดิต SCB UP2ME ยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย

   

  บัตรที่จะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบที่ใช่ สะดวกสบายในทุกการใช้จ่าย และตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้ในบัตรใบเดียว ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตให้กับตัวเองสักใบ บัตรเครดิต SCB UP2ME เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

  แหล่งเงินด่วนต่างๆ