สินเชื่อทรูมันนี่


 • จนถึง 24 เดือน
  รายได้ต่อเดือน 8000 กว่า
  อัตราต่อปี ไม่ถึง 36%
  อายุของผู้กู้ 18-55 ปี
 • สินเชื่อทูมันนี่ รับเงินด่วน อนุมัติไว พิเศษ! สำหรับลูกค้า TruemoveH แบบรายเดือน 

   

  ปัจจุบันในปี2565 การให้บริการสินเชื่อ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่สถาบันการเงินหรือธนาคารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะหากว่าคุณเป็นลูกค้าเครือข่ายโทรศัพท์มือถือของทางค่ายทรูมูฟเอช(TruemoveH) แบบรายเดือนที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 90 วัน และไม่มีค่าบริการค้างชำระ เป็นผู้มีประวัติการชำระบริการที่ดี เพียงเท่านี้เมื่อคุณมีเหตุจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉินคุณก็สามารถขอสินเชื่อผ่านการสมัครของบริการสินเชื่อทรูมันนี่ Micro Credit ยืมก่อน คืนทีหลัง ที่ทำให้คุณได้เบิกเงินสดจากทรูวอลเลท (True Wallet) เรียกได้ว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วน ด้วยวงเงินทรู้มันนี้ตั้งแต่ 500 , 1000 , 5000 ไปจนถึงสามารถยืมเงินทรูได้ถึง 10000 บาทกันเลยทีเดียว แถมยังได้อัตราดอกเบี้ยถูก ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 3 เดือน มีรายละเอียดอย่างไรบ้างตามมาดูกันได้เลยค่ะ 

  ยืมเงินทรูวอลเลท(True Wallet) สินเชื่อทรูมันนี่ บริการยืมก่อน คืนทีหลัง ยืมก่อน คืนทีหลัง(Micro Credit)

  สินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิตทรู เป็นบริการใหม่ล่าสุดจาก ทรูมูฟเอช เป็นวงเงินสินเชื่อขนาดเล็กสำหรับกลุ่มลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟเอชที่ใช้บริการรายเดือน(postpaid) ตั้งแต่ 3 เดือน เป็นต้นไป ที่บริหารงานโดยบริษัท เอสเซนด์ นาโน จำกัด เมื่อคุณสมัครใช้บริการสินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิตทรู และได้รับการอนุมัติสินเชื่อทรูมันนี่แล้ว วงเงินทรู้มันนี่ที่ได้รับอนุมัติจะถูกโอนเข้าบัญชี ทรูมันนี่วอลเล็ท จากนั้นคุณก็จะสามารถเบิกเงินสดผ่าน Dash Borad สินเชื่อทรูมันนี่ Micro Credit ได้เลยทันที โดยสำหรับวงเงินทรู้มันนี้ที่คุณสามารถยืมเงินด่วนจากทรูมันนี่วอลเลทได้นั้นจะขึ้นอยู่กับยอดบิลทรู, หน้าบัตรทรูการ์ด และดุลย์พินิจของทางบริษัทเป็นสำคัญ โดยวงเงินทรู้มันนี้จะสามารถกู้ได้สูงสุดถึง 10,000 บาทต่อรายกันเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็จะหมายความว่าคุณสามารถยืมเงินทรู้ 300 บาท ยืมเงินทรู 500 บาท ยืมเงินทรู 5000 ไปจนถึงยืมเงินทรู 10,000 บาท แต่จะได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น Packageโทรศัพท์ของคุณ วินัยการชำระค่าบริการ และรายได้ประจำเป็นหลัก 

  สินเชื่อทรูมันนี่(Micro Credit) มีดอกเบี้ย เท่าไหร่ ??

  สิ่งสำคัญที่ทุกคนมักจะพิจารณาเมื่อคิดจะยืมเงินด่วนก็คือเรื่องดอกเบี้ย ว่าคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยเท่าไรในการใช้บริการสินเชื่อในแต่ละครั้ง แต่สำหรับการยืมเงินทรูวอลเลทนั้น คุณจะได้รับดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรกถ้าหากคุณเลือกผ่อนชำระแบบรายสามเดือน ส่วนอัตราดอกเบี้ยปกติอยู่ที่ 24% ต่อปี โดยจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดที่เบิกใช้จริงซึ่งถือว่าน้อยกว่าสินเชื่อบุคคลหรือบัตรกดเงินสดซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ 28% ต่อปีเลยทีเดียว

  ฉะนั้นสาวก ค่ายทรูมูฟเอช (TruemoveH) ถ้าไม่อยากพลาด สินเชื่อดีๆ อย่าง สินเชื่อทรูมันนี่ ที่อนุมัติง่าย อนุมัติเร็ว สะดวก และง่ายดาย ก็อย่าลืมที่จะลองไปใช้สิทธิ ยืมเงินทรูวอลเลท สินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิตทรูยืมก่อน คืนทีหลัง 2022 กันนะค่ะ

  แหล่งเงินด่วนต่างๆ