ยืมเงินทรูวอลเลท


 • จนถึง 24 เดือน
  รายได้ต่อเดือน 8000 กว่า
  อัตราต่อปี ไม่ถึง 36%
  อายุของผู้กู้ 18-55 ปี
 • ยืมเงินทรูวอลเลท สินเชื่อง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ในปี 2565

   

  พูดถึงเรื่องสินเชื่อการกู้ยืมเงิน หลายคนก็คงหนักใจอย่างแน่นอน เพราะไม่รู้จะต้องเตรียมเอกสารหรือดำเนินการอย่างไร แน่นอนว่าในปี 2565 นี้ ทรูมูฟเอชผู้ให้บริการ Truemoney wallet ไม่ได้นิ่งนอนใจและเข็นบริการใหม่อย่างการยืมเงินทรูวอลเลทออกมาให้ได้ใช้งานกัน โดยการยืมเงินที่กำลังจะพูดถึงนี้ไม่ใช่แค่การกดรหัสยืมเงินทรู 300 หรือ 500 บาทเพื่อนำมาใช้เป็นค่าโทรศัพท์เท่านั้น แต่เรากำลังจะพูดถึงสินเชื่อทรูมันนี่ที่เพื่อนๆ สามารถถอนเงินออกจากแอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ทออกมาใช้กันได้เลยทีเดียว

   

  ยืมเงินทรูวอลเลทบริการใหม่แกะกล่อง

  การยืมเงินทรูวอลเลทจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เนื่องจากตอนนี้ได้มีบริการสินเชื่อทรูมันนี่หรือ Micro credit มาให้เพื่อนๆ ได้ใช้บริการกัน คุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิยืมเงินทรูวอลเวลก่อนแล้วค่อยมาจ่ายทีหลังมีทั้งหมดดังนี้

  – เป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี

  – มีสัญชาติไทย

  – เป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดาแบบรายเดือน ที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน

  – มีประวัติการชำระเงินค่าบริการที่ดี ไม่มีค่าบริการคงค้างหลงเหลือ

  หากเพื่อนๆ มีคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว ก็สามารถสมัครใช้บริการกันได้เลย

   

  วิธีสมัครใช้บริการยืมเงินทรูวอลเลท

  เอกสารเพียงอย่างเดียวที่ต้องเตรียมไปนั่นก็คือบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น เพื่อนๆ สามารถสมัครได้ที่ทรู ช็อป ทุกสาขาในประเทศไทย โดยเมื่อเข้าไปถึงก็จะมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวก ทำการยืนยันตัวกับเจ้าหน้าที่พร้อมกรอกเอกสารในการใช้บริการ รอเพียงไม่นานก็จะได้รับ SMS แจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อ โดยตัวเงินเพื่อนๆ สามารถเบิกออกจากแอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ทตอนใดก็ได้ เพื่อนๆ สามารถกดเงินตั้งแต่ 100-10,000 บาทหรือตามวงเงินสูงสุดที่ได้รับได้ทันที

   

  วงเงินในการยืมเงินทรูวอลเลทคือเท่าไหร่

  แน่นอนว่าในการยืมเงินทรูวอลเลทนั้นมีการจัดระดับสินเชื่ออยู่ด้วยเช่นกัน โดยทางผู้ให้บริการได้แบ่งตามลำดับขั้นของสมาชิกทรูมูฟ เอช เริ่มตั้งแต่ลูกค้าระดับไวท์ ก็จะได้รับวงเงินสูงสุดเพียง 1 เท่า, ลูกค้าทรูกรีน รับวงเงินสูงสุด 2 เท่า, ลูกค้าทรูบลู รับวงเงินสุงสุด 3 เท่า และลูกครูทรูเรดกับทรูแบล็คสามารถรับวงเงินได้สูงสุด 4 เท่าด้วยกันเลยทีเดียว ซึ่งวงเงินดังกล่าวจะทำให้เพื่อนๆ มีสภาพคล่องทางการเงินเพิ่มยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

   

  ยืมเงินทรูวอลเลทดอกเบี้ยเท่าไหร่ ผ่อนชำระได้หรือไม่

  สำหรับใครที่อยากใช้แต่ยังกังวลเกี่ยวกับดอกเบี้ย บอกเลยว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆ อยู่อย่างการผ่านจ่ายได้นานสูงสุด 3 เดือน พร้อมดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก ในเดือนถัดๆ ไปจะถูกคิดดอกเบี้ยตามปกติ สำหรับอัตราดอกเบี้ยปกติของทางบริษัทนั้นอยู่ที่ 24% ต่อปี แม้ตัวเลขจะดูสูง แต่ก็ยังถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าหลายๆ เจ้าด้วยกันเลยทีเดียว 

   

  ซึ่งตัวดอกเบี้ยนี้จะมีการคิดแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่เบิกใช้จริง หากเพื่อนๆ มีข้อสงสัยในการใช้บริการ ก็สามารถตรวจสอบได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าของบริษัทฯ 1240 กด 3 รับรองเลยว่าหากใครที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน บริการยิมเงินทรูวอลเลทก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สะดวกและปลอดภัยอีกทั้งยังช่วยเหลือคุณได้อย่างแน่นอน

  แหล่งเงินด่วนต่างๆ